Recent News
HardKombucha คืออะไรและมันมีสุขภาพดีจริงหรือ

Hardkombucha ได้กลายเป็นเครื่องดื่มสําหรับผู้ใหญ่ที่เลือกในหมู่นักดื่มที่ใส่ใจสุขภาพ Touted เป็นธรรมชาติและอุดมไปด้วยโปรไบโอติก, kombuchas ยากคิดว่าเป็นทางเลือกที่เป็นมิตรกับลําไส้กับเครื่องดื่มแอลกอฮอล์กระแสหลักมากขึ้นเช่นเบียร์, ไวน์, และ seltzer ยาก แต่จริง ๆ แล้วมันมีประโยชน์ต่อสุขภาพหรือไม่

คุณอาจจะคุ้นเคยกับ kombucha, เครื่องดื่มหมักที่ทําจากชา (โดยทั่วไปสีเขียวหรือสีดํา), น้ําตาล, และวัฒนธรรมที่ใช้งานประกอบด้วยแบคทีเรียและยีสต์. กระบวนการหมักที่ให้ปกติตามธรรมชาติผลิตแอลกอฮอล์บางอย่าง แต่ไม่เพียงพอสําหรับคุณที่จะรู้สึกฉวัดเฉวียนหลังจากดื่มมันยากแตกต่างจากพันธุ์ “บริสุทธิ์”

ในสัดส่วนของชาน้ําตาลและวัฒนธรรมเริ่มต้น พวกเขายังหมักเป็นระยะเวลานาน ผลลัพธ์? น้ําตาลมากขึ้นได้รับการแปลงเป็นแอลกอฮอล์ดังนั้นแอลกอฮอล์ตามปริมาณหรือ ABV เนื้อหาเพิ่มขึ้น FYI: เป็นเพียงครั้งเดียวที่ ABV เกิน 0.5 เปอร์เซ็นต์ที่ผลิตภัณฑ์ kombucha ถือเป็นเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ต่อสํานักงานภาษีและการค้าของสหรัฐอเมริกา

หนึ่งในการดึงหลักปกติคือโปรไบโอติก. เครื่องดื่มที่มีสายพันธุ์ของแบคทีเรียที่เป็นประโยชน์ที่กล่าวว่าเพื่อส่งเสริมสุขภาพลําไส้และสนับสนุนการย่อยอาหาร. คําถาม, แม้ว่า, เป็นวิธีการว่าปริมาณแอลกอฮอล์ที่สูงขึ้น ยากส่งผลกระทบต่อโปรไบโอติกของมัน? “ในเวลานี้, มันไม่ได้รับประกันว่าคุณจะได้รับจํานวนมากของการมีชีวิตอยู่และโปรไบโอติกที่เป็นประโยชน์ใน kombucha ยาก,” Tracy Lockwood Beckerman, RDN, ผู้เขียนของการแก้ปัญหาอาหารช่วงเวลาที่ดีกว่า, บอกสุขภาพ. “บาง บริษัท ได้ทดสอบผลิตภัณฑ์ของตน และพบว่า โปรไบโอติกไม่สามารถทนต่อ ABV สูง (ตั้งแต่ 5.6 ถึง 7.6%)

HardKombucha

ในขณะที่ บริษัท อื่น ๆ เชื่อว่าโปรไบโอติกของพวกเขาสามารถอยู่เหมือนเดิมที่เปอร์เซ็นต์แอลกอฮอล์ต่ํา.” Lisa Moskovitz, RDN ซีอีโอของการปฏิบัติส่วนตัว NY Nutrition Group เห็นด้วย “ในขณะที่คุณมีแนวโน้มที่จะยังคงได้รับโปรไบโอติกที่เป็นมิตรกับลําไส้จากเครื่องดื่ม , จํานวนเงินที่จบลงในทางเดินอาหารส่วนล่างของคุณที่พวกเขาทํางานอย่างแท้จริงมายากลของพวกเขาเป็นที่น่าสงสัย,” ในขณะที่คณะลูกขุนยังคงออกว่าโปรไบโอติกยากมีประสิทธิภาพจริง

เครื่องดื่มแอลกอฮอล์สามารถมีผลเสียของตัวเองต่อสุขภาพลําไส้, แอนนาบราวน์, RDN, ผู้ก่อตั้งโภชนาการบีบ. “แอลกอฮอล์สามารถนําไปสู่ dysbiosis ลําไส้และความหลากหลายทางชีวภาพลดลง [ของจุลินทรีย์ในลําไส้] โดยไม่คํานึงถึงรูปแบบการบริโภคดังนั้นนั่นคือสิ่งที่ต้องจําไว้เสมอเมื่อเลือกที่จะบริโภคเครื่องดื่มแอลกอฮอล์”

Hardkombucha อาจยังคงนํามากขึ้นไปยังตารางกว่ายิงของวอดก้า “เรารู้ว่าถูกต้มด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติเช่นชาดําหรือชาเขียวและแบคทีเรียและยีสต์ซึ่งสามารถให้วิตามินแร่ธาตุและสารต้านอนุมูลอิสระที่ร่างกายของเราชื่นชม” Beckerman ยังมีกรดที่ดีสําหรับคุณ “ด้วยแอลกอฮอล์คุณยังคงเก็บเกี่ยวประโยชน์ของโพลีฟีนและกรดที่พบในปกติ, รวมทั้งแลคติค, อะซิติก, กลูคูโรนิก, และกรด butyric,”บราวน์กล่าวว่า. ประโยชน์ต่อสุขภาพของกรดเหล่านี้มีตั้งแต่การเพิ่มคุณค่าทางโภชนาการของอาหารเพิ่มการย่อยอาหารและเพิ่มกิจกรรมของสารต้านอนุมูลอิสระเธอกล่าวว่า แน่นอนยาก ‘booch ยังคงดื่มเหล้า “ไม่สามารถจัดเป็นทางเลือกที่ดีต่อสุขภาพเพราะมันยังคงถือว่าเป็นเครื่องดื่มแอลกอฮอล์, aka แคลอรี่ดุลยพินิจซึ่งไม่ได้จัดหาร่างกายด้วยสารอาหารที่สําคัญ,” Beckerman

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

ศึกษาวิธีการออกกำลังกายแบบ คาร์ดิโอ

เครดิต บาคาร่าฟรีเครดิต2021

News Reporter